XUÂN THỦY - THÀNH CÔNG DO RÈN LUYỆN MỖI NGÀY


Càng trưởng thành thì việc giảm cân lại càng khó, bởi vì khi đó bạn và đống mỡ đã trở thành bạn thân của nhau. Những bạn nào có trường hợp giống như Xuân Thủy sẽ hiểu điều này. Bởi bạn ấy đã có gia đình với 2 nhóc kháu khỉnh. Được làm mẹ là một điều thiêng liêng và ý nghĩa nhất với Thủy, nhưng đổi lại đó là những vết rạn cùng vùng bụng chảy xệ tồn tại trên cơ thể. Phụ nữ sau 30 và đã trải qua sinh nở thường rất dễ béo, mà đã béo thì rất khó xuống. Vì vậy, đừng đánh giá phụ nữ không chịu chăm sóc bản thân chỉ qua ngoại hình của họ. Họ muốn, nhưng không dễ dàng để thực hiện.

.


NHÌN LẠI 4 THÁNG GIẢM BÉO, CHỊ SẼ DÙNG TỪ GÌ ĐỂ MIÊU TẢ?


TUYỆT VỜI.
Dù mình biết rằng, thời gian qua không phải một năm tốt với cộng đồng. Về sức khỏe và cả nhiều thứ khác nữa. Nhưng cũng trong thời gian đó, Thủy tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp giảm béo, cách giảm béo nào an toàn, hiệu quả chứ không còn tin vào những cách cấp tốc hay được giới thiệu là thần kỳ nữa.


Là một người đã thử nghiệm nhiều cách giảm cân. Lúc thì đến phòng tập, lúc lại uống trà giảm cân, lúc lại ăn kiêng, một thời gian thì ăn thả phanh. Theo mỗi cột mốc đấy, thì suy nghĩ của chị về cách giảm béo thay đổi như thế nào?


Chắc chắn là có thay đổi rồi. Nhìn lại những cột mốc đó, mình thấy bản thân đã từng có tư duy sai lầm trong giảm béo, nhiều lúc chỉ chạy theo số cân nặng mà mỡ thì không giảm đi chút nào. Có thể những trải nghiệm đó không đem lại kết quả như mình muốn, nhưng ít nhất trải nghiệm thất bại đó giúp mình tin tưởng vào phương pháp giảm béo chuẩn y khoa của LMS. Thủy nghiêm túc với lộ trình giảm béo của LMS và nhận được sự thay đổi rõ rệt sau 21 ngày, nhất là vùng mỡ bụng đã được "là phẳng" hơn rất nhiều. Hễ Thủy xuống ký là đều gửi ảnh cho coach Mỹ Hội xem hết á, thường là 1 tuần 1 lần. Làm như vậy Thủy thấy có động lực dữ dội lắm, cảm thấy rất vui và muốn cố gắng hơn nữa. Ta không thể kết luận rằng cách giảm béo này có hiệu quả hay không nếu bản thân ăn bậy bạ, ăn sai thực đơn hoặc không chịu vận động.

.


LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa thường nói nhiều về dinh dưỡng, thậm chí coi đây là yếu tố quyết định 70% giảm béo thành công. Chị Thủy đã đồng hành với LMS 4 tháng, chị thấy nó có đúng không? Vì sao?


Mình nghĩ rằng dinh dưỡng đầy đủ là điều cốt lõi để một người có thể phát triển khỏe mạnh. Nhưng không phải cách giảm béo nào hiện nay cũng đặt dinh dưỡng lên ưu tiên hàng đầu. Bản thân Thủy đã từng sử dụng trà giảm cân. Thủy bị nôn ói và mệt lả khi dùng. Nên Thủy đã ngừng sử dụng ngay lập tức. Thủy nghĩ rằng những gì mà LMS đang làm rất có ích cho cộng đồng, rất nhiều người cần đến LMS. Thủy cũng thấy tiếc là hiện tại những người xung quanh Thủy còn ít người biết đến phương pháp giảm béo lành mạnh, chuẩn y khoa LMS.


Mọi người đã thấy chị giảm thành công 11kg trong 4 tháng, nhưng nếu để nói về những khó khăn khi giảm béo, chị sẽ nói điều gì?


Đừng bao giờ bỏ cuộc. Có thể số đo 3 vòng hoàn hảo không phải là điểm đến cuối cùng của các bạn, nhưng có thể là điều gì đó thay đổi cuộc sống. Nếu bạn muốn đẹp hơn, hãy dành hết cả trái tim và cơ thể, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Nếu ta không làm, sẽ chẳng có gì xảy ra hết.

.


Khoảng thời gian đáng nhớ nhất của chị là…?


Rất nhiều. Nhưng Thủy nghĩ thời gian đáng nhớ nhất là lúc theo khóa coach được 2 tháng. Lúc ấy cơ thể đã thay đổi đáng kể. Nhất là vùng bụng, nó nhỏ lại nhiều lắm, đến nỗi 1 bộ đồ mà lúc trước mặc chật, nay đã rộng thinh rồi. Soi gương chụp hình mà mình còn không tin được. Khi mình đăng hình lên mạng xã hội, rất nhiều người gửi lời chúc, lời động viên. Có chị bạn gặp ngoài chợ còn không nhận ra Thủy vì thấy Thủy "mi nhon" quá. Cảm thấy rất thành công. Thủy cứ kiên trì thực hiện, gia đình thấy mình quyết tâm thì cũng dần ủng hộ. Rồi mặc đồ không thấy bụng... ai thấy cũng khen. Rất là vui vì công sức đã được công nhận. Vui hơn là chồng con thấy mình thay đổi tích cực thì cũng yêu thương mình hơn, chồng còn hay đi bộ cùng mình nữa. Trong quá trình coach thì mình đã được cung cấp kiến thức cả về dinh dưỡng và tập luyện, được điều chỉnh từng bữa ăn cho đúng. Nên bây giờ dù đã kết thúc khóa coach, mình vẫn có thể duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt tích cực, giúp quản lý cân nặng hiệu quả. Đến lúc này nhìn lại, Thủy thấy mình rất may mắn khi đã chọn sống chết với lộ trình giảm béo của LMS. Nếu khi đó mình bỏ cuộc và lựa chọn một con đường khác thì sao nhỉ? Có thể Thủy lại chìm trong vòng luẩn quẩn giảm cân rồi tăng cân rồi mệt lả đi vì nhịn đói cũng nên... Con đường đó sẽ không đưa Thủy ngồi đây để chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại LMS cho các bạn ngày hôm nay.

.


NHƯNG NHỠ ĐÂU CHỊ KHÔNG THÀNH CÔNG?


Có thể lắm. Thủy nghĩ rằng sự quyết tâm của mỗi người là khác nhau. Riêng Thủy là đã quyết theo LMS sẽ theo đến cùng. Thủy tìm hiểu và biết rằng phương pháp LMS chỉ xoay quanh dinh dưỡng và tập luyện. Rất an toàn, rất lành mạnh, và không nhất thiết phải đến phòng tập gym. Nó rất thích hợp vào thời điểm dịch bệnh thế này. Nếu ta đẩy bản thân qua được rào cản đó, một phiên bản mới sẽ được sinh ra. Mình đẹp hơn, tự tin hơn, yêu đời hơn.

.


CÂU NÓI CHỊ TÂM ĐẮC NHẤT LÀ...?


Phải mất 4 tuần bạn mới nhận ra cơ thể mình đang thay đổi. 8 tuần để các cô bạn thân và gia đình bắt đầu trầm trồ. Và 12 tuần là thời điểm cả thế giới sẽ kinh ngạc nhìn bạn. Nếu quý nhân chính là những người gặp gỡ mang tính tích cực - thì quý nhân của Thủy chính là coach Mỹ Hội và team LMS. Mình đã bắt đầu và đạt mục tiêu sau 4 tháng. Không bắt đầu thì làm gì có kết quả đẹp! Nào bắt đầu đi chị em.

.

THAY ĐỔI CƠ THỂ NGAY HÔM NAY

Liên hệ để được đội nhóm tư vấn trực tiếp

Hotline

0984.641.264

Email

lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com

Address

566 Lê Duẩn, Phường Eatam, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk