Nguyễn Thanh Tiến là học viên tham gia khóa coach giảm béo tại LMS trong những ngày đầu năm 2022. Với rất nhiều nỗ lực và sự bền bỉ của chính bản thân mình, Tiến đã giảm được hơn 7kg sau khóa coach online 2,5 tháng. Kết quả tốt hơn so với mong đợi và cũng là động lực cho Tiến tiếp tục đồng hành cùng LMS trong khóa tiếp theo để chinh phục vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể.

Thanh Tiến chia sẻ: 

Trước khi đến với LMS, Tiến có rất nhiều những trăn trở trong cuộc sống, bản thân Tiến đã có một giai đoạn khó khăn trong công việc và tình yêu dẫn đến khủng hoảng tâm lý và trầm cảm nhẹ. Cơ thể tăng cân nhanh chóng không kiểm soát, họ hàng ai gặp Tiến cũng bảo “Sao mày như cái lu vậy?”.

Tiến kể thêm: “Nghĩ lại mà cũng thấy “sock” luôn đó mọi người, chính bản thân Tiến cũng nhận thấy có vấn đề, muốn refresh bản thân nên đã đi gặp bác sĩ thăm khám tổng quát. Thật đáng buồn, tăng cân không chỉ ảnh hưởng tới thể hình mà nó còn khiến sức khỏe của mình xuống dốc, nào là viêm xung huyết hang vị, gan nhiễm mỡ độ 2, acid uric cao, viêm gan B mãn tính – thể ẩn. Bác sĩ đã đưa ra cảnh báo với Tiến, nếu muốn bảo vệ sức khỏe thì cần tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để cải thiện. Đó chính là lý do cũng như cơ duyên đưa Tiến đến với LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa.”

Khi đến LMS, Thanh Tiến được đội ngũ LMS gồm: bác sĩ dinh dưỡng, bác sĩ vận động và Coach Nguyễn Nhi xây dựng lộ trình giảm mỡ trong vòng 2,5 tháng theo phương pháp khoa học an toàn và hiệu quả. Áp dụng công thức 70:30 (70% dinh dưỡng thuần tự nhiên và 30% vận động). Đặc biệt là trong quá trình thực hiện hoàn toàn không có sự can thiệp của các loại thuốc hay thực phẩm chức năng.

“Về chế độ ăn uống thuần tự nhiên thì Tiến không gặp khó khăn vì trước đây bản thân cũng thích ăn nhiều rau. Thế nhưng để vào khuôn khổ trong thời gian dài thì cũng khó do tính chất công việc mình thường xuyên ăn ngoài hoặc thiếu bữa thành ra cũng có chút trở ngại. Những bữa còn lại thì mình luôn tuân thủ đúng tỷ lệ dinh dưỡng và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày”.

 

Có một thời gian Tiến bị mắc covid, team LMS đã luôn động viên, đặc biệt là bác sĩ Trung Thịnh còn tư vấn cho mình các loại thuốc sử dụng để mau chóng hồi phục.

“May mắn vì được coach Nguyễn Nhi và team LMS luôn ở bên cạnh động viên, sát sao từng bữa ăn và các giờ luyện tập cùng Tiến. Không những thế, Nhi còn luôn sẵn tâm sự và chia sẻ cả những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống như một người bạn tâm giao thật sự. Tiến rất biết ơn vì điều đó.”

 

  • Sống tích cực để rồi trở thành idol trong lòng những người xung quanh từ lúc nào không hay

“Thật bất ngờ là chỉ sau một khóa coach online của LMS mà Tiến đã giảm được hơn 7kg, nhiều hơn so với mục tiêu ban đầu. Không những thế tình trạng gan nhiễm mỡ đã giảm xuống độ 1, hàm lượng acid uric giảm về giới hạn bình thường. Đây thực sự là những tín hiệu đáng mừng và cũng chứng minh là Tiến đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ.”

Thói quen tích cực sẽ dần được hình thành qua từng ngày, chính bản thân mỗi người bước đi trên hành trình giảm mỡ sẽ thấy được điều đó ở cuối con đường. Trong quá trình chuyển hóa có thể bản thân chưa kịp nhận ra, những lời khen và sự ủng hộ từ những người xung quanh chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục tiến lên. 

Thanh Tiến chia sẻ thêm: “Tiến không những nhận được sự ủng hộ của mọi người mà còn được bạn bè gọi là idol nữa đó. Ánh mắt ngạc nhiên, ngưỡng mộ vì mình giảm được những 5kg chỉ trong một tháng, cô bạn của Tiến đã phải thốt lên “trời ơi, sao Tiến làm được hay vậy, chỉ cho mình với nha”. Khi nhận được những lời khen Tiến thực sự cảm thấy hạnh phúc và dường như tự tin hơn với chính mình.”

 

  • Lời bộc bạch chân thành từ chàng trai xứ Buôn Mê cho những người trầm cảm bị tăng cân

Trầm cảm không phải là nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân, thế nhưng nó lại là chất xúc tác khiến cơ thể rơi vào trạng thái ăn uống, ngủ nghỉ không kiểm soát. Đó chính là những nhân tố tác động trực tiếp đến cân nặng của bạn. 

Nhìn vào những kết quả của sự nỗ lực của chính bản thân mình nên Tiến muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Trong cuộc sống ai cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và đều có khả năng bị trầm cảm ở một giai đoạn nào đó. Bạn cần tìm đủ mọi cách để bứt ra khỏi căn bệnh trầm cảm đáng sợ, có thể đi học một cái gì đó mới mẻ, tập luyện thể thao, kiếm người tâm sự… cần phải xả hết thì bạn mới thoát ra và bắt đầu cuộc sống mới hạnh phúc thật sự.

 

  • Tiếp tục với hành trình “độ” body để có ngực vạm vỡ, bụng 6 múi 

Cân nặng đã trở về mức chuẩn của cơ thể nhưng Thanh Tiến vẫn muốn rèn dũa cơ thể hơn nữa do phần bụng vẫn còn nhiều mỡ và thiếu sự săn chắc của cơ. Vì vậy Tiến đã quyết định sẽ tiếp tục hành trình giảm mỡ tăng cơ để chinh phục chính bản thân và sở hữu body lý tưởng. Cảm ơn sự tin tưởng của Tiến, những nỗ lực của bạn sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên tiếp theo của LMS.

Tốt nghiệp cử nhân Điều Dưỡng. Hiện là Coach LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa. Nguyễn Nhi định hướng trở thành người Coach tận tâm vì sức khỏe toàn diện của mọi khách hàng. 

Cô ấy đã nỗ lực giải quyết vấn đề cân nặng cho hơn 100 khách hàng béo phì đơn thuần và béo phì có bệnh lý và số lượng khách hàng giảm béo thành công không ngừng tăng.

Hiện tại, Coach Nguyễn Nhi đang tích cực trau dồi năng lực để chăm sóc nhiều học viên là trẻ nhỏ gặp vấn đề thừa cân, béo phì. Cùng với đội ngũ LMS, Nhi mong muốn một thế giới hết béo, hết bệnh, chung tay xây dựng lối sống lành mạnh chuẩn y khoa.

Bạn đã có một sự thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc chưa? Gửi email tới cskh@lms.com.vn và chia sẻ câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất vinh dự nếu có cơ hội kể lại câu chuyện của bạn trên website lms.com.vn.