emagazine-so-18-hoc-vien-pham-ngoc-lms

Phạm Ngọc từng là cô gái có vóc dáng mũm mĩm, trong vòng 3 tháng đã giảm 7kg, điều đáng nói cô ấy không giảm béo bằng phương pháp nhịn ăn, dùng thuốc mà chỉ áp dụng nguyên tắc “Eat Clear & Clean của LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa”.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giảm béo với những hứa hẹn làm mê hoặc người khác. Nhưng hãy sáng suốt lựa chọn cách giảm cân không gây hại cho sức khỏe và có thể kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Trước đây, cô nàng có thân hình khá tròn trịa và thường bị nhiều người chê bai là béo, vụng về, dùng những lời nói nặng nề về cân nặng của cô ấy. Điều này khiến cô gái rất buồn và tự ti rất nhiều về bản thân. Vì vậy, cô quyết định giảm cân. Việc đầu tiên là cô ấy dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, tìm ra cách cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất, an toàn nhất. Tình cờ Ngọc biết anh Phan Bảo Long và LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa qua “chương trình Shark Tank mùa 4”, cô ấy đã lựa chọn LMS là nơi gửi gắm bản thân để trở nên xinh đẹp và có vóc dáng thon thả.

hanh-trinh-bye-beo-cua-hoc-vien-lms

LMS: Điều tuyệt vời nhất Ngọc nhận được khi giảm béo tại LMS là gì?

Ngọc: Trong quá trình tham gia tại LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa em đã cải thiện được thói quen ăn uống cũng như cách sinh hoạt hàng ngày của bản thân. Quan trọng nhất vẫn là bản thân đã cảm thấy sự tự tin được lấy lại rất nhiều. Tự tin về mọi mặt luôn đấy ạ! Tự tin đi chơi, tự tin tiếp xúc với mọi người, tự tin chụp ảnh, mang những bộ đồ lộ được đường nét trên cơ thể. Chắc điều đặc biệt phải nói đến là suy nghĩ của bản thân đã tích cực hơn nhiều.

feedback-can-nang-sau-giam-beo-của-ngoc

LMS: Ngọc đã gặp những khó khăn gì trong việc thực hiện chế độ giảm cân LMS không? Điều gì làm bạn cảm nhận như vậy?

Ngọc: Khi bắt đầu với chế độ ăn uống ở LMS em thường chưa quen với chế độ ăn này, nên thường xuyên thèm các món ăn vặt, phở, bún,… và thèm ăn gia vị rất nhiều. Nhiều thứ khi ở thời gian ban đầu còn chưa quen nên còn bày bừa rất nhiều nên rất mất thời gian. Sau một thời gian bản thân đã có thể khắc phục được và hình thành cho bản thân thói quen ăn uống khoa học hơn. Thấy rõ nhất có lẽ là tự chuẩn bị các thực phẩm và đồ ăn cho mình. Đến thời điểm bây giờ bản thân có thể tự tin ăn uống cùng mọi người mà không sợ béo cũng như có thể cân chỉnh được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Em nghĩ đó là kết quả của việc ăn “clear and clean”.

tap-luyen-moi-ngay-voi-coach-gia-ngoc

LMS: Ngọc có gặp điều gì thú vị trong khóa COACH GIẢM BÉO ONLINE LMS không?

Ngọc: Trong những lúc em cảm thấy nản lòng và rất nhiều lần có ý lười tập thể dục, nhưng nhờ coach Gia Ngọc chia sẻ và hay tâm sự nên em đã xốc lại tinh thần cho những lần nản chí đó. Gặp những vấn đề khó khăn em thường ít khi nói ra, nhưng anh ấy luôn luôn chủ động hỏi thăm tình trạng khó khăn của em và đưa ra hướng giải quyết hỗ trợ cùng em. Các vấn đề khó nói như bị táo bón, chững cân, không ăn được món này món kia đều được cách hỗ trợ nhanh chóng từ coach.

tong-ket-khoa-coach-giam-can-lms

LMS: Kết quả của khóa coach online của bạn như thế nào? 

Ngọc: Tới hiện tại thì sức khoẻ cũng như sức bền của em đã được cải thiện nhiều. Lúc trước em ngại chụp hình, hoàn toàn mặc đồ rộng để che bụng, lười tập thể dục, ăn uống vô tội vạ. Bây giờ đã tự tin mặc váy body, áo dài đi làm, ăn uống đã tự tiết chế lại. Biết chọn lựa các món ăn tươi, nhiều dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể mà không gây béo. Những người lúc trước chê bai nhiều thì nay đã quay ra trầm trồ ngạc nhiên. Số đo cơ thể đẹp hơn. Bản thân em đã tự tin hơn rất nhiều.

chi-so-body-truoc-sau-giam-can

LMS: Ngọc hài lòng chứ? 

Ngọc: Để có được một kết quả mong muốn như bây giờ, em đã trải qua 3 tháng rất nhiều khó khăn cũng như nản chí của bản thân trong quá trình tham gia phương pháp giảm béo tại LMS. Nhưng từ khi phải nghe những lời nói nặng nề đến từ mọi người xung quanh thì em đã có suy nghĩ để thay đổi về bản thân. Cũng theo thời gian rèn luyện đúng như sự kỳ vọng của bản thân, số đo cơ thể đẹp hơn lúc trước và tất nhiên ăn đứt những người chê mình trước đây. Nhờ vậy mà bản thân đã tự tin, nhanh nhẹn hơn rất nhiều. 

Nhân đây thì mình cũng muốn gửi gắm những lời khuyên đến các bạn cùng cảnh ngộ với mình. Khoản đầu tư cho sức khỏe và bản thân là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Nghiêm khắc với bản thân, có ý chí quyết tâm vững vàng cùng với coach nhiệt tình thì bạn sẽ có một cơ thể mà mọi người ai cũng muốn có.

Bạn đã có một sự thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc chưa? Gửi email tới lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com và chia sẻ câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất vinh dự nếu có cơ hội kể lại câu chuyện của bạn trên website lms.com.vn.