Quốc Tiến 28 tuổi (Sài Gòn) giảm 10 ký sau 2 tháng áp dụng lộ trình giảm béo LMS. Kinh nghiệm giảm béo của Tiến phù hợp cho những ai muốn giảm béo giữa điều kiện hạn chế về thực phẩm lẫn không gian tập luyện.

Quốc Tiến từng là một nhân viên ngân hàng và kinh doanh bất động sản. Do tính chất công việc, Tiến thường ít khi từ chối những lời mời ăn uống từ đồng nghiệp và đối tác. Cộng thêm nhiều thói quen sinh hoạt kém điều độ khiến anh bị lên cân nhanh chóng và sở hữu chiếc “bụng bia” quen thuộc của dân văn phòng. Sau một lần xét nghiệm sức khỏe tổng quát, Quốc Tiến biết bản thân có bệnh lý gan nhiễm mỡ, cholesterol.

Vô tình xem được anh Phan Bảo Long (Founder LMS Giảm béo chuẩn y khoa) trên SharkTank Việt Nam Mùa 4, Quốc Tiến ngay lập tức tìm hiểu thông tin về LMS. Anh còn tham gia vào group Cộng đồng hỗ trợ tư vấn Giảm cân an toàn – Phan Bảo Long. Anh ngạc nhiên khi thấy rất nhiều bạn chia sẻ  giảm béo thành công, cảm thấy LMS có cách gì mà hay quá, nên quyết định đăng ký coach.

Lo lắng và mệt mỏi với thân hình có chút nhiều mỡ của mình, Quốc Tiến quyết tâm giảm cân với mục tiêu là giảm được 6kg trong 2 tháng. Quốc Tiến tập luyện theo giáo án LMS và cắt giảm calo tiêu thụ mỗi ngày. Kết quả, anh giảm được tận 10kg trước thời hạn, từ 78kg xuống còn 68kg. Cơ thể anh thay đổi hoàn toàn, chắc khỏe, bụng mỡ tiêu biến, nhìn phong độ hơn hẳn. Hiện, anh tự tin mỗi khi mặc đồ vest quần tây đi làm. Anh rất tự hào vì giảm béo thành công vượt mong đợi như vậy. Bên cạnh đó, những kiến thức mà coach chia sẻ hàng ngày giúp anh biết cách ăn uống, biết cách lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Quốc Tiến nói: “Tôi đã chứng kiến bạn thân nhập viện vì mắc covid-19. Anh ấy không thở được vì béo quá. Vào bệnh viện mới thấy, hầu hết người bị nặng đều thừa cân, béo phì. Giây phút nghe bạn kể lại và khuyên tôi chú ý giảm cân, tôi quyết định thay đổi bản thân mình”.

Sau khi giảm cân, anh lại tiếp tục trở về với guồng quay công việc. Nhưng sự khác biệt lớn nhất của Tiến bây giờ và Tiến 2 tháng trước, đó là anh đã có rất nhiều kiến thức chuẩn y khoa về dinh dưỡng và vận động. Đây là điều quan trọng giúp anh tiếp tục quản lý cân nặng tốt mà không phụ thuộc vào coach LMS.

Giai đoạn khủng hoảng nhất của chàng trai Sài Gòn là sau khi đăng ký khóa coach LMS xong thì Sài Gòn Lockdown! Không thể đi chợ mua thực phẩm đúng như giáo án dinh dưỡng LMS set cho Tiến. Anh cũng không thể chạy bộ ngoài công viên hoặc đến phòng tập gym. 

Lúc đầu, Tiến dự tính bảo lưu khóa coach đợi hết giãn cách rồi giảm béo sau. Coach Quỳnh Liêu đồng ý với học viên, nhưng coach Liêu cũng đưa ra thêm một phương án là hỗ trợ điều chỉnh thói quen ăn uống cho Tiến. Mọi sự điều chỉnh đều dựa trên bữa cơm thực tế của gia đình học viên. Ăn cái gì, ăn bao nhiêu… được coach Liêu chỉ dẫn tỉ mỉ cho Tiến.

Quốc Tiến giảm cân đều đặn và cảm nhận cơ thể khỏe hơn từng ngày. Được đà, cả coach và học viên quyết định không bảo lưu khóa coach mà cùng vượt qua trở ngại khi Sài Gòn Lockdown để đi đến giảm béo thành công.

Quốc Tiến đã cho thấy tranh thủ thời gian giãn cách xã hội để cải thiện hình thể và sức khỏe là sự lựa chọn khôn ngoan. Đó là thời điểm thuận lợi để loại bỏ các cám dỗ từ các bữa nhậu hoặc món ăn hàng quán. Chưa đầy 2 tháng ăn uống theo sự hướng dẫn của coach Quỳnh Liêu, Quốc Tiến đã thu gọn được mỡ bụng rõ rệt, cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần phấn chấn.

Quốc Tiến chia sẻ: “Giãn cách xã hội có nhiều cái lợi cho người muốn giảm béo, mình không tụ tập ăn nhậu, có thời gian tự nấu ăn… Lúc đầu Tiến chỉ cần giảm 6kg trong 2 tháng, ai ngờ coach Liêu giảm cho mình gần chục ký! Còn cái bất lợi là khó chuẩn bị thực phẩm đúng như giáo án của LMS. Rất cảm ơn Coach Quỳnh Liêu đã giúp mình điều chỉnh trên từng bữa ăn để đạt được kết quả ngoài mong đợi.”

THAY ĐỔI CƠ THỂ NGAY HÔM NAY

Liên hệ để được đội nhóm tư vấn trực tiếp

Hotline

0984.641.264

Email

lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com

Address

566 Lê Duẩn, Phường Eatam, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk