hành trình giảm 10,3kg của Quang Công

Sau 3 tháng giảm béo bằng phương pháp LMS, Quang Công nhận định rằng: “Đầu tư vào sức khỏe của bản thân là khoản đầu tư có lợi nhất. Công có cân  nặng 78kg, cơ thể khá nặng nề và bệnh lý viêm gan B, gan nhiễm mỡ. Sức khỏe giảm sút là lý do Công cần có một sự thay đổi nào đó. Và phương pháp LMS chính là điều mà Công tìm kiếm bấy lâu.”

 

Thông tin học viên Quan Công

1. Lý do Quang Công chọn phương pháp giảm béo LMS?

Quang Công (1996, sống tại Hồ Chí Minh) là học viên của khóa coach online Giảm Béo Chuẩn Y Khoa. Anh bắt đầu giảm béo tại LMS từ ngày 18/11/2021, lộ trình giảm 10kg trong 3 tháng. Đồng hành cùng Công là coach Khánh Huyền – một coach giỏi của LMS và rất tâm lý với học viên. 

 

Quang Công biết đến LMS nhờ một sự tình cờ khi thấy anh Phan Bảo Long xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 4.

 

“Mình đã bị thuyết phục với phương pháp giảm cân hoàn toàn khoa học của LMS, phương pháp mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Trước khi bắt đầu mình nặng 78kg. Công việc văn phòng ít vận động dẫn tới tình trạng thừa cân. Và một số bệnh lý đi kèm khiến mình khá lo lắng về sức khỏe.

 

Ngay sau khi biết tới LMS và tìm hiểu kỹ phương pháp của LMS. Mình không đắn đo và đăng ký ngay. Kết quả sau gần 3 tháng từ 78kg và bây giờ chỉ còn 67.7kg. Bây giờ mình cảm thấy khỏe hơn trước rất nhiều, ngày nào cũng tràn đầy năng lượng. Không còn ì ạch, chậm chạp như trước. Đầu tư vào sức khỏe của bản thân là khoản đầu tư có lợi nhất.

 

Mình thật sự cảm thấy may mắn khi biết tới LMS. Vì không chỉ phương pháp khoa học mà đội ngũ Coach Online cực kỳ nhiệt tình và theo dõi kỹ học viên. Cảm ơn LMS nói chung và Coach Huyền nói riêng. Đã luôn đồng hành và theo sát em trong quá trình thay đổi bản thân. Xin cảm ơn.”

 

Trên đây là chia sẻ của Công sau khi giảm béo thành công, vậy bí quyết của Quang Công là gì? Chúng ta hãy xem tiếp hành trình của anh ấy nhé.

2. Thay đổi hình thể của Quang Công sau 3 tháng coach online

Giảm cân và giảm mỡ có sự khác biệt mà nếu bạn hiểu rõ về chúng, việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn trăm lần. Công tập trung vào giảm mỡ toàn thân, từ đó giảm cân nặng và cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, thực đơn của LMS rất hiệu quả trong việc giảm mỡ, giảm cân. Anh ấy cảm nhận cơ thể khỏe lên, không còn ì ạch, chậm chạp như trước.

Feed back của học viên

3. Xây dựng thực đơn giảm mỡ toàn thân khoa học như thế nào?

Thực đơn dưới đây được xây dựng với mục tiêu giảm mỡ toàn thân trong vòng 3 tháng. Thực đơn được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng của LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa.

 

Lưu ý: Giáo án dinh dưỡng LMS bao gồm thực đơn, hướng dẫn chế biến và cách ăn uống khoa học,… được thiết kế riêng biệt theo mục tiêu, sức khỏe, tình trạng bệnh lý của học viên, chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người.

Thực đơn giảm mỡ của Quang Công

Cheat meal ăn gì? Thường thì sau 1 tuần ăn theo chế độ LMS nghiêm ngặt, Quang Công được coach thưởng cho 1 bữa ăn tự do hay được gọi là cheat meal. Đây là bữa ăn mà học viên được thoải mái ăn những gì họ thích, có tác dụng sốc lại chuyển hóa cơ thể, giải quyết chững cân, giúp bạn giảm mỡ tốt hơn. Quang Công thường chọn một vài miếng bánh ngọt, ly chè, hoặc pizza nếu ăn cheat meal.

4. Hướng dẫn chế biến và ăn uống theo phương pháp giảm béo LMS

Giảm và giữ cân là một quá trình lâu dài. Giảm mà không duy trì được thì cân nặng sẽ tăng trở lại còn nhiều hơn trước đó. Vì vậy, sự cải thiện dần dần trong cân nặng và cả sức khỏe mới là điều quan trọng. Hãy xem cách ăn uống khoa học mà coach Khánh Huyền hướng dẫn cho Quang Công, biết đâu sẽ giúp bạn có được những gợi ý hữu ích cho hành trình giảm béo.

Các món ăn của Quang Công
Bảng thực phẩm thay thế quang công đã áp dụng của lms giảm béo chuẩn y khoa
Bảng thực phẩm thay thế của quang công

Coach Khánh Huyền (Huấn luyện viên cá nhân của Quang Công) nói rằng:

 

“Hầu hết học viên của Huyền đều là mẹ bỉm sữa, người làm văn phòng nên chế độ ăn uống phải được xây dựng một cách khoa học, dễ áp dụng. Thời gian đầu các bạn chưa quen với thói quen mới, nhưng thường là sau 10 ngày, ai cũng thích nghi tốt và thấy hài lòng.

 

Cách chế biến thực phẩm theo phương pháp Giảm Béo LMS khá đơn giản, dễ thực hiện cho cả những ai không biết nấu ăn. Bạn chỉ cần hấp, luộc rau củ, thịt, cá, tôm… Cả quá trình gói gọn trong 10 – 15 phút để có một bữa ăn lành mạnh đúng theo nguyên tắc clean và clear. Các món ăn hạn chế đường, gia vị công nghiệp, thay vào đó là các gia vị tự nhiên tốt cho sức khỏe con người. 

 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm mà Quang Công đã sử dụng như: Bún gạo lứt Longfood, Đường mật dừa Madunu, Gia vị chấm Givina, dầu oliu, dầu PAM,…”

 

Như vậy, hành trình giảm béo 3 tháng của Quang Công đã diễn ra suôn sẻ và thành công khi giảm được 10,3kg. Minh chứng cụ thể nhất là quần áo hiện tại trở nên quá rộng so với body. Anh phải thay toàn bộ quần áo trong tủ từ size 3XL về size L. Nhờ phương pháp giảm béo khoa học LMS, bệnh lý của Công từ đáng “báo động” đã được “kiểm soát” với các chỉ số sức khỏe lý tưởng. Mời bạn lắng nghe tâm sự của anh ấy trong clip phỏng vấn độc quyền dưới đây.

Bạn đã có một sự thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc chưa? Gửi email tới lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com và chia sẻ câu chuyện của bạn nhé. Chúng tôi rất vinh dự nếu có cơ hội kể lại câu chuyện của bạn trên website lms.com.vn.

Coach Khánh Huyền