Team truyền thông LMS rất cảm ơn cô Thủy Tiên – là mẹ của anh Hải Long đã nhận lời tham gia phỏng vấn cho số Emagazine 11. Cô Thủy Tiên là người đã đồng hành, hỗ trợ anh Hải Long trong suốt 3 tháng về chuyện ăn uống để đảm bảo anh Long theo đúng giáo án giảm béo LMS. 

Đúng như cô nói, hầu hết các bạn tham gia coach giảm béo tại LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa chia sẻ câu chuyện dưới góc nhìn của chính họ, còn góc nhìn của người thân bên cạnh thì chưa được chia sẻ nhiều. 

Do đó, câu chuyện giảm béo của học viên Hải Long thực sự rất đặc biệt, bởi nó được kể lại bởi một người mẹ vui sướng vì thấy con giảm cân khỏe mạnh sau 3 tháng kiên trì.

Hải Long, 30 tuổi, đã ở trong tình trạng béo hơn 10 năm nay. Anh ấy cần giảm béo để kiểm soát lượng mỡ trong cơ thể khi anh bắt đầu nhận thấy sức khỏe suy giảm. Trong thời gian giãn cách xã hội vì covid19 và được sự ủng hộ của mẹ (cô Thủy Tiên), anh ấy cuối cùng đã có động lực để thay đổi cuộc sống của mình cho tốt hơn.

 

Cách đây 3 tháng, anh ấy bị thừa cân nhiều và cảm thấy không thoải mái trong hoạt động hàng ngày với kích thước cơ thể to lớn. Anh và gia đình biết đến LMS qua chương trình SharkTank Việt Nam Mùa 4 và cực kỳ ấn tượng phương pháp giảm béo mà anh Phan Bảo Long và đội ngũ LMS giới thiệu.  Không thể trì hoãn kế hoạch giảm béo lâu hơn nữa, mẹ của Hải Long đã chủ động liên hệ anh Phan Bảo Long và nhận được hồi đáp với một lộ trình giảm mỡ giảm cân được “cá nhân hóa” – dành riêng cho anh Hải Long. Sau nhiều nỗ lực thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện, anh ấy đã giảm được 10,5kg, cơ thể nhẹ nhàng và nhận được nhiều lời khen từ mọi người xung quanh.

Hải Long nói với team LMS:

Mình cứ nghĩ đây là giai đoạn để chữa bệnh, thì dù gặp khó khăn gì mình cũng cố gắng vượt qua. Tôi đã béo suốt một thời gian dài, tôi biết không thể kéo dài tiếp nữa và với phương pháp giảm béo LMS, tôi biết mình sẽ làm được. Mọi người xung quanh đều nhận thấy sự khác biệt sau 3 tháng tôi giảm cân. Nhưng tôi biết chặng đường của mình vẫn còn dài. Và với những kiến thức mà coach Bình Phước liên tục chia sẻ trong quá trình coach, mình thấy việc duy trì cách ăn uống và tập luyện theo LMS không có gì khó khăn cả, mình vẫn sẽ tiếp tục để đạt được hình thể mong ước.”

 

Cô Thủy Tiên (mẹ của bạn Hải Long) cũng chia sẻ rằng:

“Bạn coach Bình Phước tinh lắm, chỉ cần thiếu hay thừa một tí gram thôi, bạn ấy cũng biết và bảo lấy bớt ra. Cô mong rằng các cháu làm thế nào đó để lan tỏa cho nhiều người biết đến LMS hơn, để nhiều bạn đang thừa cân mập mạp có cách để cải thiện sức khỏe. Bạn Hải Long được thế này, không chỉ cô mà cả gia đình đều vui sướng, hạnh phúc.”

hành trình giảm béo của Hải Long - chàng trai Hà Nội

Anh Hải Long vẫn ăn những bữa cơm nhà nấu bình thường, nhưng anh ấy đã ăn quá nhiều và ít khi tập luyện thể thao. Anh ấy cũng từng ăn vặt rất nhiều, và từng uống nhiều bia. Sau khi quyết định thay đổi lối sống của mình cho tốt, Hải Long nói rằng anh ấy “không muốn thực hiện các chế độ ăn kiêng cực đoan và ảnh hưởng đến sức khỏe”, mà thay vào đó là điều chỉnh lượng calo tiêu thụ hàng ngày, cùng cách chế biến thức ăn sao cho giảm cân khoa học nhất có thể.

 

Đó cũng là lý do khi LMS tư vấn về kế hoạch giảm béo, anh Hải Long rất yên tâm vì nó hoàn toàn “chuẩn y khoa”. Sự kèm cặp chuyên nghiệp, chu đáo của coach Bình Phước đã thúc đẩy hành trình giảm béo đi đúng hướng, đạt được những kết quả tuyệt vời. Chỉ sau 1 tháng, anh Long đã giảm 7 kg, cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn hẳn.

 

Nhờ coach Bình Phước hỗ trợ và sự đồng hành của mẹ, anh Long bắt đầu theo dõi khẩu phần ăn của mình và chia thành nhiều bữa trong ngày, bổ sung đủ nước và trái cây. Nếu thèm ngọt, anh sẽ sử dụng một chút đường mật dừa Madunu trong món ăn.

Tôi thường chạy bộ bằng máy chạy tại nhà, tôi luôn giữ cho mình một tinh thần vui vẻ trong khi tập luyện. Nó khiến tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều về bản thân mình.” anh nói. “Bạn bè bắt đầu nhận thấy sự thay đổi về ngoại hình của tôi, đó là lúc tôi biết sự kiên trì của mình đã có kết quả. Tôi rất cảm ơn mẹ của mình, bà ấy đã ở bên động viên và giúp tôi chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh. Cảm ơn LMS vì phương pháp giảm béo của các bạn thực sự rất hiệu quả.”

Sau đây Team LMS xin được trích nguyên văn bức thư của cô Thủy Tiên gửi đến LMS. Bức thư chia sẻ cảm xúc vui mừng của cô và gia đình trước kết quả giảm cân như ý của anh Hải Long.

Câu chuyện của anh Hải Long đã tiếp nối những câu chuyện giảm béo đầy cảm hứng của các học viên nam và nữ tại LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa. Lời khuyên của Hải Long dành cho bất kỳ ai muốn giảm béo là hãy tìm kiếm những người đồng hành tuyệt vời để thúc đẩy bạn, giống như là anh ấy đã làm với hành trình giảm béo của mình.

 

Bạn đã có một sự thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc chưa? Gửi email tới lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com và chia sẻ câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất vinh dự nếu có cơ hội kể lại câu chuyện của bạn trên website lms.com.vn.