Trong số eMagazine này LMS xin giới thiệu một trong số những học viên đặc biệt ấn tượng đã áp dụng phương pháp giảm béo chuẩn y khoa LMS vào hành trình giảm cân của họ. Đây sẽ là ví dụ tiếp theo để các bạn tham khảo khi nỗ lực thực hiện phương pháp LMS.

Chị Vũ Thúy (1981, Hà Nội): Các chỉ số mỡ máu, đường huyết luôn ở mức cao, thừa cân và thoái hóa xương khớp khiến chị lo lắng. Và việc phải cắt bỏ tử cung vì cận kề với ung thư như một cú sốc lớn khiến chị Thúy thực sự quan tâm đến sức khỏe hơn. Kết quả sau 3 tháng coach chị Thúy giảm được 5kg mỡ, cơ thể gọn gàng và tự tin hơn. Đặc biệt, các chỉ số về mỡ máu, đường huyết đưa về mức an toàn.

 

Chị Vũ Thúy 40 tuổi, vốn không phải người lười thể dục. Chị là hội viên chăm chỉ của một hệ thống gym lớn tại Hà Nội, có huấn luyện viên thể hình riêng dài kỳ và có cả 1 phòng tập mini tại nhà. Tuy vậy, việc tập luyện với huấn luyện viên mà không kèm theo menu dinh dưỡng hay việc tự mày mò tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn khiến chị ấy mất thời gian, tốn khá nhiều tiền nhưng lại không hiệu quả. Song để tìm một phương án giải quyết bế tắc này thì chị Thúy chưa tìm ra.

 

Một ngày đẹp trời, khi chị Thúy start up một mô hình kinh doanh về giáo dục đào tạo, và mò mẫm vào chương trình Shark Tank học hỏi về cách giới thiệu mô hình kinh doanh, thì thấy đang phát sóng phần thuyết trình của Founder LMS Giảm Béo Chuẩn Y Khoa – anh Phan Bảo Long. Khi tìm hiểu sâu thì chị Thúy thấy đây không chỉ là giảm cân, mà là một chương trình toàn diện về sức khỏe, nên đã quyết định thử xem sao. Lúc đầu chị Thúy nửa tin nửa ngờ về phương pháp giảm béo này, chỉ đến khi tham gia vào khóa coach giảm béo online, chị ấy mới thực sự bị thuyết phục.

Giới thiệu bản thân trong 30 giây? 

Chào các bạn độc giả LMS, mình là Vũ Thị Thúy, sinh năm 1981, sống ở Hà Nội và đang điều hành Hệ thống giáo dục mầm non Mẹ yêu con. Ngoài ra mình đang phát triển dự án Trông Trẻ Pro.

Chị đã tham gia khóa coach LMS bao lâu rồi?

Chị đăng ký lộ trình giảm béo 3 tháng (chính xác là từ ngày 4/01/2022). Sau 3 tháng chị đã đạt mục tiêu hình thể giảm 5kg và cảm giác cơ thể nhẹ nhõm, sức khỏe ổn định, da dẻ tươi sáng. Mình cũng nhận được một lượng kiến thức lớn về dinh dưỡng và vận động. Một phần nào đó chị cảm thấy bản thân có sự “giác ngộ” về tư duy sống khỏe.

Động lực giảm cân của chị? 

Chị muốn đẹp, muốn khỏe. Muốn yêu đời và đời yêu chị hơn. Chị rất ấn tượng với những câu nói truyền động lực, phương châm sống mà bạn coach Quỳnh Liêu gửi cho chị mỗi tối. 

Món giảm cân yêu thích? 

Khoai lang luộc là món chị thấy thích và dễ ăn nhất. Mọi người cũng hay thắc mắc sao chị có thời gian nấu nhiều bữa thế! Thực ra chị chỉ mất khoảng 30 – 40 phút một ngày để chuẩn bị các món ăn. Hầu hết là luộc, hấp nên nấu nhanh lắm. Chị còn thích ăn rau cải ngọt nữa. Vô tình là chị tham gia khóa này vào mùa đông nên cải ngọt là món dễ tìm, dễ nấu lại ngon.

Chị thuộc kiểu…?

Bộ môn tập luyện yêu thích? 

Chị thích các bài tập gym tại nhà, không dùng tạ giống như của LMS thiết kế cho chị, vì nó dễ mà vẫn đốt cháy calo hiệu quả. Chị dành 60 phút mỗi ngày để tập gym. Nếu còn dư thời gian thì chị lên xe đạp, đạp cho hết 1 tiếng thì thôi.

Chị có bị thèm đường hay các loại gia vị khác không? 

Chị loại bỏ tất cả các thứ chấm sốt công nghiệp, đóng hộp. Chị dùng nước mắm nguyên chất, cái loại vừa tanh vừa khắm ấy (cười)! Riêng đường thì chị không thích ăn ngọt và các món ăn ở miền Bắc không nấu với đường, cho nên chị không gặp khó khăn gì khi loại bỏ gia vị đường. Chút vị ngọt từ các loại trái cây như táo, bưởi là đủ rồi, nó giúp mình cân bằng vị giác, không bị thèm ngọt.

Chị đã thử giảm cân bằng các loại thực phẩm hỗ trợ khác chưa?

Không bao giờ. Có một lần chị đi Châu Âu dự hội thảo triển lãm về y dược quốc tế và chị có cơ hội tham khảo về các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ giảm cân. Tuy thế, quan điểm của chị là quan điểm sống thuận tự nhiên. Nên giảm cân cũng phải theo một cách gì đó thật tự nhiên, từ các loại thực phẩm tươi, xanh và sạch. Đa số mọi người muốn có cuộc sống bình thường, không muốn lệ thuộc vào sản phẩm nào đó nhờ công nghệ tổng hợp chất. Nếu mình đưa cho cơ thể nguyên liệu tốt thì cơ thể mình sẽ hoạt động tốt và luôn khỏe mạnh.

Sau 3 tháng áp dụng phương pháp giảm béo tự nhiên LMS, chị Vũ Thúy xúc động nói rằng: “Mình hiếm khi review cho sản phẩm hay dịch vụ nào. Nhưng với LMS, mình thấy biết ơn và cảm kích!”. Không gì vui sướng bằng nhận được một lời khen ngợi của học viên. Đối với coach Quỳnh Liêu nói riêng và đội ngũ LMS nói chung, đây là minh chứng cho sự hiệu quả của khóa coach LMS.

Chị Thúy nhận xét rằng: “Menu, bài tập phù hợp dựa trên phân tích cá nhân nên mình theo không gặp chút khó khăn nào. Điều khiến mình hài lòng là mình không bị mệt, đói với menu của LMS mà vẫn tràn đầy năng lượng để lãnh đạo một start up bận rộn làm việc 200% công suất. Mình đã không tập với bất cứ quả tạ nặng “ặc è” nào như trước đây và có thể tập ở đâu cũng được, đi công tác vẫn duy trì menu và bài tập dễ dàng. Hoàn toàn không sử dụng bất cứ thực phẩm chức năng nào kèm thêm. Điều quan trọng nhất là mình hình thành được nhận thức và thói quen ăn uống khoa học, thói quen tập luyện và biết cách thấu hiểu cơ thể để tự điều chỉnh có lợi cho sức khỏe.”

Bạn đã có một sự thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc chưa? Gửi email tới lmsgiambeochuanykhoa@gmail.com và chia sẻ câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất vinh dự nếu có cơ hội kể lại câu chuyện của bạn trên website lms.com.vn.